Another Cinderella Story-Review by Aaron Beierle

ในฐานะที่เป็นเรื่องราวคลาสสิกที่ “ซินเดอเรลล่า” แน่นอนเราต้องการจริงๆ “เรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่องหรือไม่?” ไม่จริงแต่นั่นคือสิ่งที่เราได้รับในเรื่องราวโดยตรงไปยังวิดีโอนี้ทำไปได้เพราะมันเป็นสูตรที่ง่ายสำหรับ Selena Gomez (“พ่อมดแห่ง Waverly Place” อยู่ภายใต้การดูแลของ Dominique Evil (Jane Lynch) ซึ่งเป็นป๊อปสตาร์จางๆที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ของเธอโดยใช้แมรี่เป็นผู้รับใช้ของเธอ

ถ้านั่นยังไม่ดีพอแมรี่ก็ถูกรบกวนโดยพลัดถิ่นทั้งสองของเธอลูกสาวฝาแฝด Britt (Emily Perkins) และ Bree (Katherine Isabelle) อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่อป๊อปสตาร์โจอี้ปาร์กเกอร์ (Andrew Seeley) กลับมาโรงเรียนหลังจากทัวร์หนึ่งปีและประกาศการแข่งขันเต้นรำครั้งใหญ่ – WNNER จะแสดงในวิดีโอใหม่ของเขาคลิกที่นี่เพื่อดูanother cinderella story เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะเหมือนที่คาดไว้มีลูกบอลขนาดใหญ่ที่เด็กผู้หญิงทุกคนต้องการไปแต่พี่เลี้ยงทั้งสองและ Dominique มาพร้อมกับแผนการที่จะรักษาเธอไว้ที่บ้านในขณะที่สิ่งต่างๆดูน่ากลัวเธอได้รับการช่วยเหลือจาก Tami เพื่อนของเธอ (เจสสิก้าปาร์กเกอร์เคนเนดี) ซึ่งพาเธอไปที่บอลสวมหน้ากากทันเวลาเพื่อเต้นรำกับโจอี้

เมื่อแมรี่วิ่งออกจากการเต้นรำเธอปล่อยเครื่องเล่น MP3 ของเธอในความรีบเร่งที่จะกลับบ้านก่อนที่แม่เลี้ยงที่ชั่วร้ายของเธอประมาณ 40) สามารถทำให้กลับบ้านได้เมื่อพี่เลี้ยงของเธอ – ผู้ที่ต้องการเข้าไปในวิดีโอของโจอี้ – ค้นหาพวกเขาเพิ่มความพยายามเป็นสองเท่าในการลองและป้องกันไม่ให้แมรี่ออกจากโจอี้ Dominique ไม่ได้ช่วยอะไรเลยด้วยการโกหกแมรี่เกี่ยวกับการถูกปฏิเสธจากสถาบันการเต้นรำแมนฮัตตัน

“อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” ไม่ได้พยายามทำอะไรที่สดใหม่กับเรื่องราวแทนที่จะโยนในการปรับแต่งที่คาดเดาได้สำหรับวันที่ทันสมัยงานนำเสนอมากกว่าความสุภาพเล็กน้อยและมันก็ไม่ได้ช่วยให้ Lynch เอาชนะได้อย่างสมบูรณ์ในฐานะ Dominique Perkins และ Isabelle เล่นได้อย่างถูกต้องทำให้ตัวละครของพวกเขาไร้สาระเกินไปฉันไม่สามารถจินตนาการถึงคนที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมายที่ค้นหาทั้งสามสิ่งที่น่าขบขันนี้มีเพียงวิเศษที่ลึกล้ำ

 

จุดสว่างของภาพยนตร์คือ – อย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง – โกเมซในขณะที่การแสดงของเธอค่อนข้างจำกัดเธอมีเสน่ห์ในบทบาทและมีเคมีที่ดีกับ Seely ‘Tweens อาจยังต้องการตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะ Selena Gomez แต่ฉันแนะนำให้เช่าเพราะฉันต้องจินตนาการว่าแม้แต่กลุ่มเป้าหมายก็จะรู้สึกราวกับว่าพวกเขาเคยเห็นสิ่งนี้บ่อยเกินไปในอดีต

Leave a Comment