Mr. Fox and Miss Rose Synopsis And Cast by Naila Annisa

Mr. Fox and Miss Rose เป็นละครจีนเรื่องโรแมนติกครั้งล่าสุดที่จะออกอากาศทางวิดีโอ Tencent และ WetV เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ละคร 26 ตอนออกอากาศโดยผู้กำกับชื่อดัง Zhu Dong Ning ผู้ทำงานในละครแมนดารินยอดนิยม ” มุ่งหน้าไปที่ไหล่ของฉัน ”

บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงหมู่บ้านดั้งเดิมกับผู้ชายสมัยใหม่ Zhang Ya Qin ศิลปินหนุ่มและสวยกลายเป็นผู้เล่นหลักเขาได้แสดงในตำนานละครของ Fu Yao สำหรับการแสดงคู่ต่อสู้คือ Ren You Lun ซึ่งก่อนหน้านี้แสดงในซีรีส์ปี 2019 “พี่น้องเหล่านี้มีปัญหาบางอย่าง” ไม่เพียงแต่สองเรื่องละครเรื่องนี้ยังนำเสนอเฉินจินจุน, Jie Bing และ Jiang Peng

บอกเล่าเรื่องราวของหัวหน้าผู้หญิงคนหนึ่งจากชนเผ่าดั้งเดิมลึกลับที่ได้พบกับชายสมัยใหม่และสร้างสิ่งที่แนบมาด้วยกันโดยไม่คาดคิด Gao Zhen เขารับบทโดย Ren You Lun เป็นคนชั้นนำและมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยเขาเป็นเครื่องประดับของอัญมณีคลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อยู่มาวันหนึ่งขณะขับรถของเขาทันใดนั้นเขาก็ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงมาตรวัดความเร็วของรถของเขาก็กลายเป็นเรื่องแปลกเขาตกลงไปในหน้าผาและรถก็เสียหายอย่างรุนแรงเมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาพบสถานที่ลึกลับที่อาศัยอยู่โดยชนเผ่าดั้งเดิมซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของผู้หญิง

ตั้งแต่นั้นมา Gao Zhen เขาอาศัยอยู่ในสถานที่นั้นและหัวหน้าหญิงคือ Xing Yue รับบทโดย Zhang Ya Qin Xing Yue เป็นหัวผู้หญิงเธอไม่เข้าใจความรักและเธอมาจากหมู่บ้านดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยความตรงไปตรงมาความโกรธและหญิงสาวประเภทแฟรงก์ร่างเหมือนสัตว์ทางจิตวิญญาณและกุหลาบหนาม

 

หลังจากผู้นำเผ่า Xing Yue ได้ช่วยเหลือ Gao Zhen เขาเธอต้องการ Gao Zhen เขาเป็นสามีของเธอสำหรับรางวัลเป็นอัญมณีที่หายากที่มีค่ามากในขณะที่อยู่ในเผ่ามีความเข้าใจผิดมากมายและเหตุการณ์โรแมนติกระหว่าง Xing Yue และ Gao Zhen เขา

แต่ Gao Zhen เขาทำอย่างนั้นโดยแกล้งทำเป็นเท่านั้นเขาตั้งใจที่จะวางแผนทั้งหมดนี้หลังจากนั้นวิ่งหนีไปที่เมืองคนเดียวในกระบวนการหลังจากประสบความสำเร็จในการหลบหนีกลับบ้านแล้วมันกลับกลายเป็นว่า Xing Yue สามารถติดตามเขาและพบเขากลับมาเนื่องจากการเป็นหุ้นส่วนของเธอเธออยู่กับ Gao Zhen เสมอ

ที่บ้านของ Gao Zhen เขา Xing Yue รู้สึกประหลาดใจด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและร่วมสมัยเพราะตลอดเวลานี้เธอได้รับการเลี้ยงดูในเผ่าห่างไกลที่ไม่เคยรู้จักวัตถุเหล่านี้ Xing Yue จะสามารถปรับตัวในสถานที่ใหม่ของเธอได้หรือไม่? เรื่องราวความรักระหว่าง Xing Yue และ Gao Zhen เขาจบลงอย่างไร? Gao Zhen เขาจะรักเธอจริงๆเหรอ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 5 + 3 =