The Lord of the Rings: The Return of the King-Gandalf and Aragorn lead the World of Men against Sauron’s army

 

ในฉากเปิดตัวย้อนหลังสองฮอบบิทSméagol (Andy Serkis) และDéagolเพื่อนของเขา (Thomas Robins) กำลังตกปลาในแม่น้ำ Anduin ใกล้กับทุ่งหญ้าที่เต็มไปด้วย Gladden ทางตอนเหนือของ Middle Earth Déagolถูกลากลงไปในแม่น้ำด้วยการจับที่ทรงพลังและค้นพบวงแหวนหนึ่งดวงแวววาวในเตียงแม่น้ำ เขารวบรวมมันและปีนออกจากน้ำ Sméagolเห็นเขาลูบไล้และเมื่อทั้งคู่ยอมแพ้ต่อพลังของแหวนพวกเขาก็เริ่มทะเลาะกัน

Sméagolเรียกร้องแหวนโดยบอกว่ามันเป็นวันเกิดของเขาและมันควรจะเป็นของขวัญของเขา การทะเลาะกันกลายเป็นการต่อสู้ Sméagolบีบคอเพื่อนของเขาด้วยมือเปล่าของเขาและ pries แหวนจากกำปั้นกำแน่นของDéagol Sméagolได้รับการยกเว้นจากชุมชนของเขาและขับไล่ออกไป ความทุกข์ทรมานอย่างมากจากความเหงาและความอับอายSméagolใช้ความปลอบใจในความรักที่เขามีต่อแหวนซึ่งค่อยๆทรมานจิตใจของเขา . คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่เขาใช้ที่หลบภัยโดดเดี่ยวในถ้ำใต้ภูเขาซึ่งอยู่ภายใต้อิทธิพลของแหวนที่เขาอาศัยอยู่จนถึงอายุที่ดีมาก เขาลดน้อยลงในสิ่งมีชีวิตที่โค้งงอและลื่นไหลที่รู้จักกันดีจากเสียงที่ไม่พึงประสงค์ที่เขาทำในลำคอของเขา – “กอลลัม”

ในปัจจุบันในเขตชานเมืองของมอร์ดอร์โฟรโด (เอลียาห์วู้ด) และแซม (ฌอนแอสติน) กำลังพักอยู่ในซุ้ม แซมตื่นขึ้นมาและเห็นว่าเจ้านายของเขายังไม่ได้นอน วันที่มืดลงเมื่อพวกเขาเข้าใกล้ Minas Morgul และ Mordor กอลลัมมาถึงและกระตุ้นให้พวกเขาเดินหน้าต่อไป

ออกไปทางทิศตะวันตก Aragorn (Viggo Mortensen), Legolas (Orlando Bloom), Gimli (John Rhys-Davies), กลุ่มขี่ไปยัง Edoras ที่ซึ่งกษัตริย์Théodenได้เตรียมงานเลี้ยงขนาดใหญ่เพื่อ ‘ทักทายผู้ตายที่ได้รับชัยชนะ’ ฮอร์นเบิร์ก ที่นั่นÉowyn (Miranda Otto) แสดงความรักต่ออารากอร์นซึ่งThéodenสังเกตเห็น; เขาบอกเธอว่าเขามีความสุขกับเธออารากอร์นเป็นคนที่มีเกียรติและสถาปนิกแห่งชัยชนะที่ Helm’s Deep แกนดัล์ฟแสดงออกถึงอารากอร์นความกังวลของเขาเกี่ยวกับภารกิจ อารากอร์นบอกให้เขาเชื่อใจในสิ่งที่หัวใจของเขาบอกเขาว่าโฟรโดยังมีชีวิตอยู่

เมื่อรอยแตกของการลงโทษโฟรโดแทนที่จะปล่อยแหวนลงไปในกองไฟ พระราชบัญญัติแจ้งเตือน Sauron ผู้ส่ง Ringwraiths แข่งไปยัง Mount Doom กอลลัมทำให้แซมหมดสติไปแล้วโจมตีโฟรโดจับนิ้วแหวนของเขาและกัดมันออกไป ในขณะที่กอลลัมชื่นชมยินดีในที่สุดเมื่อได้เรียกคืนโฟรโดอันมีค่าของเขาก็ยังคงอยู่ภายใต้การดึงดูดของแหวน หลังจากการต่อสู้สั้น ๆ พวกเขาทั้งคู่ก็ตกอยู่เหนือขอบของหน้าผา

กอลลัมตกลงไปในกองไฟพร้อมกับแหวนในขณะที่โฟรโดแทบจะไม่อยู่กับความแข็งแกร่งของเขาที่ล้มเหลว แซมช่วยโฟรโดในขณะที่แหวนจมลงสู่ลาวาในที่สุดและถูกทำลาย ดวงตาของ Sauron กรีดร้องขณะที่สาระสำคัญของเขาจางหายไปก่อนที่หอคอยของ Barad-dûrจะพังทลายลงมาจากนั้นก็ระเบิดออกไปขับไล่พลังของเขาตลอดไป Orcs, Ringwraiths และกองกำลังที่เหลือของ Sauron ถูกบริโภคในคลื่นกระแทกที่ตามมาขณะที่โลกทรุดตัวลงใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา ประตูสีดำและมอร์ดอร์ทั้งคู่สั่นคลอน โฟรโดและแซมติดอยู่เมื่อยอดเขาทั้งหมดของ Mount Doom ถูกปลิวไปในการระเบิดครั้งใหญ่

พวกเขาแสดงความเสียใจที่ไม่สามารถมองเห็นไชร์ได้อีกครั้งท่ามกลางความวุ่นวายของลาวาและการทำลายล้างของ Barad-Dur ด้วยการทำลายล้างของ Nazgul แกนดัล์ฟสามารถเรียกร้องให้นกอินทรีพาฮอบบิทไปสู่ความปลอดภัย พวกเขาตื่นขึ้นมาใน Minas Tirith กลับมารวมตัวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ของมิตรภาพพวกเขาทั้งหมด แต่ Boromir รอดชีวิตจากสงครามแหวนใน Minas Tirith, Aragorn ได้รับตำแหน่งกษัตริย์แห่งตะวันตก . นี่คือเมื่อทุกคนคุกเข่าลงเพื่อแสดงความเคารพต่อฮอบบิทเล็ก ๆ น้อย ๆ ฮอบบิทกลับไปที่ไชร์ที่แซมแต่งงานกับโรซี่คอตตอน (ซาร่าห์แมคคลีด) โฟรโดเขียนรายการของเขาในหนังสือสีแดงของ Westmarch ยังคงทุกข์ทรมานจากผลกระทบของบาดแผลที่เขาได้รับจาก Ringwraiths ที่ Weathertop และจาก Shelob ด้วยแกนดัล์ฟ, บิลโบ, เอลรอนด์และกาลาเดรียลไปยังสวรรค์สีเทาและแล่นเรือไปยัง Valinor ดินแดนอมตะ ก่อนที่จะเริ่มต้นที่สวรรค์โฟรโดส่งหนังสือสีแดงไปยังแซมเพื่อบันทึกปีของชีวิตของเขาที่จะมาจากนั้นเรือลำสุดท้ายที่จะออกจากมิดเดิล-เอิร์ ธ ออกไป ตะวันตก Pippin และ Merry พาพวกเขาออกไปและแซมก็จ้องมองไปที่พระอาทิตย์ตกดินสีทอง

ในฉากสุดท้ายแซมเดินกลับไปที่เลนเพื่อจบกระเป๋าซึ่งเขาได้รับการต้อนรับจาก Rosie ภรรยาของเขาและลูก ๆ ของเขา ล้อมรอบไปด้วยครอบครัวของเขาและกับชีวิตที่เหลืออยู่ข้างหน้าเขาแซมถอนหายใจและพูดว่า “ดีฉันกลับมาแล้ว” เขาเข้าไปข้างในและปิดประตูขณะที่หน้าจอจางหายไปเป็นสีดำ

Leave a Comment